Xem lại phong thủy Hanoi

Hình lấy từ :

http://trannhuong.com/news_detail/6973/B%E1%BA%A2N-%C4%90%C3%92-H%C3%8CNH-CON-CH%C3%93-NG%E1%BB%92I

Cùng với màu sắc minh họa, quy họach này rất giống hình con chó nhìn về phương Bắc đang đái vãi ra máu !!! (vì sợ hãi ?)

Không biết có sự trùng hợp phong thủy nào sẽ xảy ra hay không khi mảnh đất ngàn năm văn vật , vốn là “Long chầu, Hổ phục”, mà lại trở thành Rồng lộng chó ngồi ??

Mong các “chuyên gia đầu ngành” về quy họach và “viện nghiên cứu tiềm năng con người” điều nghiên thấu đáo và chỉnh sửa giài thích cho dân đở khổ vì suy nghĩ, thắc mắc nhức đầu.

Mong lắm thay !

Ôi ! Nghìn năm văn vật nay còn không ?

Chỉ có người trong cuộc sẽ hiểu rỏ hơn ai hết…

 

Trước mắt , http://blog.yume.vn/xem-blog/con-cho-de-ha-noi.vykhaclam.35AE708A.html  có viết nguyên văn như sau:

Bài này tớ cop nguyên văn từ blog của anh Đan Nhiễm. Đọc cũng thấy việc mở rộng HN lần này cứ “thế nào” ấy nhất là bản thân tớ không thấy ủng hộ chính sách mở rộng HN về phía Hà Tây tẹo nào. Theo cảm quan của tớ, tớ nghĩ HN nên mở rộng về phía Hải Dương, mạn sông Hồng thì hay hơn. Cái dự án thành phố ven sông tuy cũng có nhiều bất cập nhưng có vẻ vẫn ổn hơn “con chó đè… Hà Nội”

Tại một quán bia trong cơn mưa chiều 2-6, câu chuyện về Hà Nội mở rộng vẫn râm ran tuôn trào với giới công chức. Nhưng có một câu chuyện làm tất cả mọi người tất thảy đều giật mình, đó là nếu xoay ngang 90 độ bản đồ Hà Nội mới, trong đó có diện tích của cả Hà Tây thì trông Hà Tây rất giống hình ảnh một con chó đang quắp lấy Hà Nội (cũ).

Người kể câu chuyện này cho biết, ông cũng giật mình bởi người phát hiện ra điều đó là một chú bé 6 tuổi hàng xóm đang học lớp 1. Nghe thấy thế ông về lật giở ngay tờ báo và thấy điều đó hoàn toàn đúng. Và nếu có nghi ngờ thì bức ảnh dưới đây sẽ minh chứng cho điều đó. Diện tích tỉnh Hà Tây cũ có màu hồng nhạt… y chang một con chó mà cái mõm của nó là ở phía tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ. Cũng có nghĩa là hướng về phía Bắc (Trung Quốc). Cái đuôi của nó “ăn” về phía tỉnh Hà Nam. Còn bộ ngực và 4 cái chân đang quắp lấy Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Tôi không phải là một người biết về phong thủy nhưng tự nhiên khi thấy hình ảnh con chó cũng cảm thấy có điều gì đó băn khoăn. Hy vọng những điều dự cảm của mình là sai nhé.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s